Kiếm ~200 đô/ngày với Google Adsense, dễ ợt!

Posted on 26/06/2011 bởi

3


Bạn có một (vài) trang web hoạt động đều đặn ì xèo. Bạn đặt quảng cáo của Google Adsense với hy vọng bắt web nuôi bạn chứ không phải bạn nuôi web. Sau một thời gian dài, bạn lấy làm thất vọng vì tờ séc của Google vẫn còn nơi kia xa lắm, tất cả những gì bạn thu được chỉ là dăm bảy đô lẻ.

Một ngày đẹp trời, bạn đọc được ở đâu đó về một trường hợp điển hình nào đó đặt quảng cáo của Google Adsense và kiếm mỗi ngày cả trăm, thậm chí cả ngàn đô. Bạn nhìn ảnh chụp màn hình với những con số thống kê thu nhập thật vãi chưởng, thấy phục lăn. Bạn muốn cắp sách noi gương bái sư học nghệ ngay và luôn?

Gượm đã! Ít nhất, bạn cứ đọc đến dòng cuối cùng của bài này rồi hãy quyết định.

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình về thống kê thu nhập từ Google Adsense.

Bấm vào ảnh để xem cỡ lớn.

Nếu không có dòng chữ “fake-for-fun” – nôm na là “bịa cho vui” – trên ảnh, hẳn nhiều bạn sẽ trầm trồ ghen ghét vì khả năng kiếm tiền tốt của mình và mớ web/blog do mình quản lý. Nhưng vô cùng thương tiếc báo tin, mình chụp được cái ảnh màn hình này không phải vì có trong tay một tài khoản Google Adsense (của đáng tội, mình có tài khoản Google Adsense thật, nhưng số tiền kiếm được từ dịch vụ này vô cùng ít ỏi), mà đơn giản vì đã vào một trang web cung cấp một trò gọi là Google Adsense Money Generator (giả mạo thống kê thu nhập từ Google Adsense). Trang đấy đây!

Kết luận: Đừng tin những lời khoe khoang về tiền trên mạng, đứa khoe to mồm nhất có khi còn chả đủ tiền thanh toán hoá đơn internet tháng này.

Trần Thu Trang

Độc giả muốn đem các bài viết trên F-Corner sang đăng ở các nơi khác hay muốn tham gia viết, dịch bài cộng tác với F-Corner, xin vui lòng vào đọc kỹ trang XƯNG DANH để biết thêm chi tiết. Chân thành cảm ơn.

Advertisements
Posted in: Bài viết